slogan
Home / Phụ Kiện Máy Hàn

Phụ Kiện Máy Hàn

 

Công ty Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Hàn Cắt WINNER hiện đang cung cấp sỉ – lẻ  các loại phụ kiện máy hàn giá thành cam đoan thấp nhất thị trường hiện tại. Với chất lượng các sản phẩm bán ra được đội ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ cao và giàu kinh nghiệm kiểm tra theo một quá trình nghiêm ngặt và khép kín, bảo đảm được chuẩn đầu ra sản phẩm ở mức cao nhất . Các sản phẩm vật liệu hàn cắt do công ty cung cấp được bảo hành đầy đủ theo quy định của nhà sản xuất.
Hiện nay , công ty chúng tôi đang cung cấp tất cả các loại phụ kiện của các máy hàn thông dụng như :

Phụ Kiện Máy Hàn Que

– Máy hàn que là một thiết bị hàn đã được phổ biến thông dụng hiện nay, từ các công ty , xí nghiệp đến các nhà xưởng , tiệm sửa xe , cá nhân đều sử dụng. Với nhu cầu sử dụng lớn , chính vì thế nhu cầu thay thế ,sửa chữa cũng tăng theo. Với việc nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp linh kiện trong và ngoài nước, công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại phụ kiện máy hàn que cho quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp sửa chữa với mức giá cam đoan là thấp nhất. Chúng tôi có nhận cung cấp sỉ cho các đại lý trên toàn quốc với mức giá cực kì ưu đãi.

Phụ Kiện Máy Hàn Mig

– Máy hàn mig là một loại máy hàn chuyên dụng để cho ra những mối hàn đẹp, có độ bền cao. Hiện nay máy hàn mig được sử dụng trong các công ty ,nhà máy ,xí nghiệp ngày càng phổ biến. Chính vì thế, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành hàn cắt, công ty chúng tôi đảm bảo cung cấp đầy đủ các loại phụ kiện máy hàn Mig chất lượng cao với giá thành thấp nhất

Phụ Kiện Máy Hàn Tig

– Hàn TIG (Tungsten inert gas) hay hàn hồ quang điện cực không nóng chảy trong môi trường khí trơ (Gas tungsten arc welding -GTAW) là quá trình hàn nóng chảy, trong đó nguồn nhiệt điện cung cấp bởi hồ quang được tạo thành giữa điện cực không nóng chảy và vũng hàn. Chính vì thế, hàn tig cho ra những mối hàn có chất lượng cao và thẩm mỹ đẹp. Công ty winner hiện đang cung cấp đầy đủ các loại phụ kiện máy hàn tig để quý khách có thể sửa chữa và nâng cấp máy hàn của mình.

Phụ Kiện Máy Hàn Hồng Ký

– Cơ khí Hồng Ký là đơn vị sản xuất MÁY BIẾN THẾ HÀN – MÁY HÀN ĐIỆN TỬ TIG/MIG/INVERTER – MÁY CẮT PLASMA – ĐỘNG CƠ ĐIỆN (MOTOR) – MÁY KHOAN VÀ MÁY CHẾ BIẾN GỖ chuyên nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam. Công Ty WINNER hiện đang là một trong những đối tác lớn nhất của HỒNG KÝ ở  miền nam , chính vì thế chúng tôi cam đoan sẽ cung cấp đến cho quý khách những loại phụ kiện máy hàn hồng ký giá thành thấp nhất và chất lượng cao nhất

Phụ Kiện Máy Hàn Hồ Quang

– Máy hàn hồ quang điện là một thiết bị điện được chế tạo chuyên dùng cho mục đích nối các chi tiết kim loại như sắt, thép, inox… lại với nhau thông qua sự nóng chảy và kết dính của kim loại vật liệu hàn và vật hàn. Tại công ty WINNER có cung cấp đầy đủ tất cả các loại phụ kiện máy hàn hồ quang.

Phụ Kiện Máy Hàn Lăn

Máy hàn lăn có 2 loại,loại liên tục và không liên tục.

  • Loại liên tục sử dụng cho việc nối 2 tấm kim loại yêu cầu chất lượng mối hàn cao,không chảy nước.
  • Loại không liên tục sử dụng cho việc kết nối không cần chất lượng cao,mối hàn thứ 1 cách mối hàn thứ 2 vài mm.

Phụ Kiện Máy Hàn Ống

– Máy hàn ống là loại máy hàn chuyên dùng để thi công các loại ống kim loại, nhựa tổng hợp trong xây dựng. Hiện nay công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại phụ kiện máy hàn ống , đảm bảo chính hãng giá rẻ nhất.

Phụ Kiện Máy Hàn Điện

Máy hàn điện tử giá rẻ kiểu máy hàn điện mini xách tay chất lượng dòng hàn ổn định là người bạn tin cậy của thợ hàn, bạn đồng hành của mọi công trình. Nếu có nhu cầu về sửa chữa và mua các loại phụ kiện máy hàn điện, xin vui lòng liên hệ 0935747425.

Phụ Kiện Máy Hàn Điểm

– Máy hàn điểm là một loại máy hàn chuyên dụng cho ngành hàn cần các mối hàn có độ chính xác cực cao. Chính vì thế các loại phụ kiện máy hàn điểm cần đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nếu quý khách có nhu cầu mua bán xin liên hệ 0935747425.

Phụ Kiện Máy Hàn Bấm

– Máy hàn bấm hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau. Công ty chúng tôi hân hạnh cung cấp đầy đủ các loại phụ kiện máy hàn bấm cho quý khách có nhu cầu.

Phụ Kiện Máy Hàn CO2

– Máy hàn CO2/Mag được viết tắt là Metal Active Gas được xem là kỹ thuật của hàn quang điện cực nóng chảy trong môi trường hoạt tính cao như CO2, CO2 + O2…Với phương pháp này nó có ưu thế rất lớn và được sử dụng rất rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng máy hàn cao cấp. Công ty chúng tôi nhận cung cấp đầy đủ các loại phụ kiện máy hàn CO2.

Phụ Kiện Máy Hàn Tiến Đạt

– Công ty chúng tôi là đại lý lớn của Tiến Đạt trong nhiều năm qua. Chính vì thế các loại phụ kiện máy hàn tiến đạt do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chính hãng và giá thành rẻ nhất.

Phụ Kiện Máy Cắt Plasma

Máy cắt plasma ngày càng được sử dụng phổ biến bởi tính tiện lợi và thẩm mĩ của nó. Công ty chúng tôi nhận sửa chữa nâng cấp, bảo trì cũng như cung cấp phụ kiện máy cắt plasma chính hãng giá rẻ.

✓ Phụ Kiện Máy Hàn Que
✓ Phụ Kiện Máy Hàn Mig
✓ Phụ Kiện Máy Hàn Tig
✓ Phụ Kiện Máy Hàn Hồng Ký
✓ Phụ Kiện Máy Hàn Hồ Quang
✓ Phụ Kiện Máy Hàn Lăn
✓ Phụ Kiện Máy Hàn Ống
✓ Phụ Kiện Máy Hàn Điện
✓ Phụ Kiện Máy Hàn Điểm
✓ Phụ Kiện Máy Hàn Bấm
✓ Phụ Kiện Máy Hàn CO2
✓ Phụ Kiện Máy Hàn Tiến Đạt
✓ Phụ Kiện Máy Cắt Plasma

Phụ Kiện Máy Hàn
1.98 (39.58%) 48 votes
slogan
NextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnail