slogan
Home / Tin Tức / Công nghệ cắt Plasma và Oxyfuel

Công nghệ cắt Plasma và Oxyfuel

7 LÝ DO KHIẾN CÔNG NGHỆ CẮT PLASMA ĐÁNH BẠI CÔNG NGHỆ CẮT OXYFUEL

Plasma đang nhanh chóng trở thành một trong những công nghệ cắt được lựa chọn nhiều nhất

1.Chất lượng cắt tốt hơn:

Cắt plasma có ít xỉ cắt hơn, độ cong vênh thấp hơn đồng thời vùng ảnh hưởng nhiệt nhỏ hơn

  1. Cắt nhiều chi tiết hơn, nhanh hơn:

Với tốc độ cắt nhanh hơn một cách đáng kể, plasma được xem là vượt trội hơn oxyfuel mà chưa cần tính đến thời gian gia nhiệt và các hoạt động phụ.

  1. Chi phí cắt chi tiết thấp hơn:

Nhờ vào chi phí sản xuất theo giờ phân bố cho nhiều chi tiết cắt hơn cùng với thời gian cho hoạt động phụ ít hơn, do đó chi phí cắt trên mỗi tiết thấp hơn.

  1. Lợi nhuận cao hơn:

Chi phí sản xuất thấp hơn và năng suất cao hơn nên đem lại lợi nhuận nhiều hơn.

  1. Dễ sử dụng hơn:

Không phải điều chỉnh khí, không phải kiểm soát ngọn lửa hóa học. Đồng thời không cần phải duy trì khoảng cách cố định từ mỏ cắt tới vật liệu. Các mỏ cắt Hyperthem được thiết kế cho phép kéo mỏ cắt trên tấm vật liệu.

  1. Tăng tính linh hoạt:

Cắt thép cacbon, nhôm, thép không rỉ, đồng cùng với nhiều kim loại khác.Cắt bằng tay với dao, cắt đường hoặc ống, hay trên một bàn cắt tọa độ X – Y. Đồng thời cắt được các kết cấu kim loại xếp chồng, dạng lưới hay kể cả các chi tiết có bề mặt bẩn hoặc được sơn phủ.

  1. Tăng độ an toàn do sử dụng không khí:

Không đòi hỏi các khí dễ cháy. Với các hệ thống Powemax, quý khách chỉ cần một loại khí duy nhất là khí nén. Khí nhiên liệu phổ biến nhất dung cho cắt oxyfuel là axetylen, đây là loại khí rất dễ cháy và không ổn định.

Rate this post
NextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnail