slogan
day-han-nhom

Dây hàn nhôm

– Dây hàn Mig Aluminium (Nhôm)

– Quy cách đóng gói: 7kg / 1 cuộn

– Kích thước: Ø1.2

– Xuất xứ: Việt Nam

Danh mục: Từ khóa: , ,
thong-tin

– Dây hàn nhôm có nhiệt độ nóng chảy tương tự vật liệu cơ bản.

– Thợ hàn càng hạn chế khoảng nóng chảy của kim loại thì càng dễ hàn.

– Để hàn chi tiết mỏng, sử dụng dây 0.8mm kết hợp với quy trình hàn xung tại tốc độ thấp – 100 đến 300 inch/phút – là tối ưu.

Để hàn được mối hàn nhôm đẹp cần phải tuân thủ một số quy tắc:

+ Khi chọn thiết bị hàn cho ứng dụng hàn nhôm trong khí bảo vệ, điều đầu tiên là lựa chọn giữa 2 phương pháp là dịch chuyển hồ quang phun hoặc xung. Máy hàn có chế độ dòng hàn không đổi (CC) và điện áp hàn không đổi (CV) được dùng cho hàn hồ quang phun.

+ Với chi tiết nhôm dày, đòi hỏi dòng hàn ở mức hơn 350A, chế độ CC cho kết quả tốt nhất.

+ Gia nhiệt vật hàn để tránh nứt mối hàn. Nhiệt độ nung nóng vật hàn tối đa là 230F. Nên dùng nhiệt kế để chủ động duy trì nhiệt độ chính xác , tránh quá nhiệt gây nứt mối hàn.

+ Cần nung nóng trước các chi tiết dày khi hàn với chi tiết mỏng.

+ Dùng khí Argon để bảo vệ mối hàn một cách tốt nhất , với tác dụng làm sạch và đặc tính thâm nhập tốt, là loại khí được chọn sử dụng phổ biến nhất cho hàn nhôm.

+ Hàn các hợp kim nhôm 5XXX-series, hỗn hợp khí bảo vệ kết hợp argon với heli – tối đa 75% heli – sẽ giảm thiểu sự hình thành oxit magiê.

Dây hàn nhôm
4.88 (97.6%) 25 votes
lien-quan
NextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnail