slogan
que-han-nhom

Que hàn nhôm

– Que hàn nhôm bọc thuốc hàn phục hồi sửa chữa (hàn điện) AL209 được sử dụng trong hàn vật liệu nhôm và hợp kim nhôm.

– Que hàn nhôm bọc thuốc có chứa 5% Silic, cho mối hàn dẻo dai, sáng bóng, chống ăn mòn tốt, bền đẹp, dễ dàng thao tác hàn và có thể hàn tại nhiều vị trí cần hàn.

– Que hàn nhôm bọc thuốc được sử dụng nhiều khi cần hàn phục hồi sửa chữa, hàn tấm dầy, hàn yêu cầu độ ngấu tốt, độ bền cao.

– Kích thước: 3.2mm, 4.0mm, 5.0mm x 350mm. Đóng gói: 01kg/hộp.

thong-tin

– Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đại lý phân phối, cửa hàng bán lẻ các sản phẩm Rod hàn nhôm, que hàn nhôm. Đa số khách hàng khi sử dụng đã không tìm hiểu kỹ hoặc bị đánh lừa bởi giá thành rẻ đã mua phải các sản phẩm Rod hàn nhôm, que hàn nhôm có chất lượng kém, khi hàn nhiều xỉ, bị đen, bắn tung tóe, mối hàn loang lổ…

– Một sản phẩm Rod hàn nhôm, que hàn nhôm với chất lượng cao, giá thành hợp lý, đảm bảo mối hàn đẹp, sáng bóng và tiết kiệm que hàn là mong muốn của tất cả khách hàng.
– Công ty Cổ phần WINNER sau khi lựa chọn sản phẩm, mang sản phẩm đến các nhà máy, nhà xưởng để hàn thử, kiểm tra và đã lựa chọn phân phối một sản phẩm Rod hàn nhôm, que hàn nhôm chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của các thợ hàn tay nghề cao về gắn kết của mối hàn, que hàn sáng bóng cho mối hàn đẹp, sáng, chất lượng cao với một giá thành rất hợp lý và đã được sự tin tưởng của nhiều đối tác đại lý phân phối, các đơn vị sử dụng trực tiếp.
Sản phẩm Rod hàn nhôm, que hàn nhôm do Công ty Cổ phần Brother trực tiếp nhập khẩu và phân phối rộng khắp trên các tỉnh thành phố trên toàn quốc. Rod hàn nhôm, Que hàn nhôm do Công ty Cổ phần Brother cung cấp gồm 2 sản phẩm, loại dùng hàn hơi, hàn gió đá và loại dùng hàn TIG, gồm:
Que hàn nhôm dành cho hàn hơi, hàn gió đá: ER4043 (2.4, 3.2mm x 1m)
Rod hàn nhôm, Que hàn nhôm dành cho hàn TIG máy: ER 5356 (2.4, 3.2mm x 1m)
– Ứng dụng: Que hàn đắpnối nhôm. Dùng cho hàn đắp vỏ máy, khuôn và khung nhôm. Hàn nối nhôm với độ bền kéo cao, có màu phù hợp. Mối hàn được phủ trên tấm, ống và nhôm đúc.

Que hàn nhôm
4.76 (95.29%) 17 votes
lien-quan
NextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnail